S-AWD

DẪN ĐỘNG TOÀN THỜI GIAN ĐỐI XỨNG S-AWD

Dẫn động bốn bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD do Subaru nghiên cứu phát triển. Nó bao gồm động cơ Boxer đối xứng nằm ngang có trọng tâm thấp, hộp số Lineartronic CVT và sơ đồ bố trí hệ thống truyền động bốn bánh toàn thời gian đối xứng. Điểm tuyệt vời của công nghệ này là bố trí sơ đồ truyền động, hộp số và trục khuỷu động cơ nằm trên một đường thẳng đối xứng. Khi đó bốn bánh xe có trọng lượng tương đương theo cách bố trí cơ bản này, giúp khả năng bám đường của lốp xe là tốt nhất và khả năng đánh lái chính xác vượt trội. Nó tối đa hóa tiềm năng của dẫn động toàn thời gian bốn bánh. Hơn nữa, với S-AWD, hộp số nặng được đặt gần vị trí trung tâm của xe. Kết hợp với động cơ boxer nằm ngang trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và trọng tâm thấp. Do cân bằng trọng lượng vượt trội, giảm thiểu momen quán tính tức thời khi vận hành và khi phanh thấp để người lái có thể tận hưởng khả năng xử lý vượt trội. Đồng thời, khi xe ổn định và ít chao lắc, người lái có thể tận hưởng chuyến đi một cách dễ chịu.
Sơ đồ bố trí
Bố trí sơ đồ truyền lực của S-AWD (xanh) trên xe Subaru so với AWD của các hãng xe khác (đỏ)
Trục khuỷu động cơ Boxer – Hộp số Linear CVT – Trục dẫn động nằm trên đường thẳng. Điều này cho phép công suất truyền thẳng và tức thời hơn, mang lại độ nhạy phản từ chân ga động cơ đến bánh xe dẫn động.
Do bố trí đối xứng nên khả năng cân bằng của S-AWD là gần như hoàn hảo, trọng lượng bốn bánh xe như nhau giúp giảm tối thiểu momen quán tính khi xe vận hành, vào cua hay phanh.
Hộp số Lineartronic CVT sử dụng đai xích có trục sơ cấp (đầu vào từ trục khuỷu động cơ) và thứ cấp (đầu ra nối với hệ truyền động AWD) nằm trên đường thẳng. Tính năng này giúp cho bố trí truyền động gần như đối xứng hoàn toàn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Subaru Phú Mỹ

Website :   https://subaruphumy.vn

FB Page : @subaruphumy

Hotline – 0337 16 26 36

  • CAM KẾT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG CAO NHẤT KHI ĐẾN VỚI SUBARU MINH THANH

You must always make sure your college paper writing service has all of the essential equipment,

You might want to make sure you’re receiving all your questions answered https://www.affordable-papers.net/ before you begin working with one of these services so you don’t waste money or time on something it is easy to do yourself.

especially if you are doing it yourself.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button