SUBARU được thành lập ngày 26/01/2016

Là một trong những công ty kinh doanh thương mại dịch vụ Vận Tải, Bán buôn ô tô tại Việt Nam, với hệ thống xây dựng phát triển đa ngành nghề trên nền tảng công nghiệp ô tô  SUBARU.Thời gian phục vụ khách hàng của chúng tôi là từ 08h00 sáng đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần tại SUBARU

“Chất lượng, Giá trị đích thực, Cho Người Việt, Cho Chiếc Xe Việt”

Hệ thống SUBARU đang đầu tư mở rộng để phát triển lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng nhằm mục tiêu trở thành Công Ty kinh doanh oto danh tiếng đứng đầu Miền Bắc và hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm

Các dòng oto của chúng tôi tập trung vào các sản phẩm thương hiệu lớn như  SUBARU FORESTER. SUBARU OUTBACK  Các dòng xe bán ra đều có đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT.

Tầm nhìn

Mục tiêu trở thành Công Ty phân phối ô tô,  hàng đầu trên toàn quốc cho các dòng xe du lịch.Hệ thống thương mại điện tử ô

Sứ mệnh

Bằng việc xây dựng & phát triển chuỗi – kênh bán hàng đa năng rộng khắp với chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất mang lại lợi ích bền vững cho các nhà đầu tư; qua đó góp phần tích cực xây dựng sự phồn vinh cho cộng đồng & xã hội.

Triết lý

    Những vấn đề kinh doanh trong môi trường hiện đại, và sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường định hướng và triết lí để đi đến thành công của doanh nghiệp chúng tôi niềm tin nằm trong từng sản phẩm được bán đến tai khách hàng, được cảm nhận chất lượng phục vụ, môi trường kinh doanh Online thương mại điện tử. Điều chúng tôi muốn Quý Khách Hàng biết đến đó là:

“Uy tín của chúng tôi là niềm tin với khách hàng”.

Đội ngũ nhân sự

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nắm vững kiến thức am hiểu các dòng xe, kỹ thuật. Chuyên nghiệp hóa chuyên môn từng bộ phận trong công ty, với các ứng dụng công nghệ online sales tốt nhất Việt Nam hiện nay.